Bước phát triển đột phá của truyền hình FPT

Bộ giải mã thế hệ mới đánh dấu bước phát triển đột phá của truyền hình FPT

Truyền hình FPT đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi cho ra mắt bộ giải mã thế hệ mới với nhiều cải tiến nổi bật về thiết kế, tiện ích. Phần mềm này có điểm độc đáo là được phát triển bởi chính những chuyên gia công nghệ thông tin của Việt Nam.

Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển FPT trong việc nỗ lực nghiên cứu những sở thích, nhu cầu và thói quen sử dụng truyền hình của hàng triệu gia đình Việt Nam, nhằm mang đến những tiện ích phong phú, tối ưu nhất cho người dùng.

Truyền hình FPT luôn cố gắng để mang đến cho mọi người dân những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FPT. Bộ giải mã FPT TV ra đời không nằm ngoài định hướng đó. Sản phẩm đã mang đến sự “lột xác” hoàn toàn về tính năng, thiết kế so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT luôn mong muốn đem lại cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt, nhất là về các tính năng công nghệ và sự tiện ích của sản phẩm. Không nằm ngoài định hướng đó, bộ giải mã FPT TV được ra mắt với sự “lột xác” hoàn toàn về mặt thiết kế so với các sản phẩm thế hệ trước hoặc sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Bộ giải mã FPT TV được thiết kế với vẻ sang trọng, cứng cáp và lịch lãm. Nút nguồn bằng đèn led ngay ở phía trước. Các cổng kết nối như cổng HDMI, cổng nguồn, Audio Optical, Lan, cổng AV, cổng USB được bố trí gọn gàng phía sau, nổi bật nên sự ấn tượng khi nhìn vào.

Điểm đáng chú ý  nhất về sản phẩm này là chức năng phím tương tác ảo . Chức năng này có tác dụnghiển thị các tính năng đặc biệt. Nhờ đó mà người sử dụng có thể truy cập nhanh mà không cần phải nhớ từng phím nóng cho từng tính năng. Ngoài ra tính năng “Universal Search” giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra những gì mình muốn như trò chơi, phim, ứng dụng mà không cần phải thao tác nhiều như trước.
FPT TV 2016  sử dụng dòng Chipset có RAM 1GB, giúp cho tốc độ xử lý nhanh và chất lượng hình ảnh cực tốt.

FPT TV 2016  còn ấn tượng bởi sử dụng công nghệ hệ điều hành ftvOS 2.5, được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành trong công nghệ tại FPT Telecom. Điều này đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như khả năng đáp ứng của nhà cung cấp, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trên thế giới và trong khu vực. Sản phẩm mang lại sự khác biệt trên thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là người bạn mà FPT muốn gửi đến mọi người dùng như một người bạn giải trí đồng hành cùng mỗi gia đinh Việt với các tiêu chí tối ưu về mặt công nghệ, ứng dụng, tương tác, trải nghiệm, giải trí. Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng và ưu điểm nổi bật khác về sản phẩm này. Nhờ đớ, truyền hình FPT đã lan rộng đến nhiều tỉnh thành trên cả nước như FPT HCM, FPT Đà Nẵng, FPT Hà Nội,…

 

Bộ giải mã thế hệ mới đã đánh dấu bước phát tiển vượt bậc trong công nghệ truyền hình FPT.

Bên cạnh việc luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những công nghệ mới phục vụ nhu cầu, sở thích của mọi khác hàng, thì tập đoàn FPT luôn cố gắng để cải thiện mọi mặt như dịch vụ, Internet FPT,  cap quang FPT, Wifi FPT, https://twitter.com/hcmfpt….hướng tới chuyển tất cả cáp đồng sang cáp quang FPT nhờ đó mà đạt mức tăng trưởng cao trong năm qua, vượt cả những ông trùm lớn như Viettel, VNPT.

Không chỉ tập trung đầu tư phát triển công nghệ mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, mà FPT luôn hướng đến lợi ích của mọi khách hàng bằng việc liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại với những gói cước vô cùng hấp dẫn với mọi khách hàng từ khách hàng cá nhân, học sinh sinh viên cho đến những doanh nghiệp lớn, nhỏ khác.

FPT luôn hướng tới là người bạn của mọi gia đình trong cuộc sống hiện đại để sẻ chia những điều thú vị,  mới lạ, những kiến thức mới, những công nghệ hiện đại giúp ích cho cuộc sống của chúng ta.